THPT Nguyễn Trung Thiên hưởng ứng nhiệt tình lời kêu gọi quyên góp ủng hộ hướng về đồng bào miền nam chống dịch Covid -19.

        Những ngày này, với tinh thần tương thân tương ái, học sinh và cán bộ giáo viên THPT Nguyễn Trung Thiên đang cùng chung tay góp các loại nhu yếu phẩm hướng về người dân miền nam - nơi đang phải gồng mình trong đại dịch COVID-19 với số ca ngày càng tăng cao.

Đối với học sinh, mặc dù đang trong thời gian nghỉ hè nhưng khi nghe Đoàn trường và GVCN đăng lời kêu gọi quyên góp ủng hộ, sáng ngày 16 tháng 7, hầu như tất cả học sinh nhà trường kể cả lớp 12 đã tốt nghiệp hưởng ứng nhiệt  tình. Những địa điểm tập kết mà mà Đoàn trường liên hệ đặt ở các thôn xóm đã đón nhận tình cảm nhiệt thành của các em. Nào là bầu, bí, lạc khén, tép khô, khoai củ, gạo …vốn là các sản phẩm miền nông thôn các xã ven trường.

Riêng đối với giáo viên, dưới sự hướng dẫn của các đồng chí trong Ban Chấp Hành Công Đoàn trường, sáng sớm ngày 19 tháng 7 đã đóng gói 300 kg gạo, 18kg tép khô cùng các loại nhu yếu phẩm thiết yếu khác chuyển lên điểm tập kết của Công Đoàn Nghành.

Trên mổi vật phẩm gửi vào các thầy cô giáo và các em học sinh  không quên kèm theo những tin nhắn động viên khích lệ, mong nhân dân miền nam vững vàng vì luôn có hậu phương tình thương từ muôn nơi, trong đó có từ huyện Thạch Hà của vùng đất miền trung Hà Tĩnh.

                    Một số hình ảnh về việc quyên góp hàng hóa :

               Học sinh đưa hàng hóa ủng hộ đến trường - một trong nhiều điểm tập kết .                          

 

                             Tại một điểm quyên góp hàng hóa của Giáo viên                                               

   

Nhu yếu phẩm ở điểm tập kết hàng hóa của Công Đoàn ngành Giáo Dục tại THCS Nam Hà                 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 228
Hôm qua : 259
Tháng 07 : 228
Năm 2022 : 327.819