TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN VÀ PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC GIAI ĐOẠN 2016-2020

       Hòa trong không khí cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 75 năm cách mạng tháng Tám (19/08/1945 - 19/08/2020) và 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Viêt Nam (02/09/1945 - 02/09/2020), trường THPT Nguyễn Trung Thiên tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến và phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016 - 2020.

        Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Hội đồng thi đua khen thưởng; Ban chấp hành Công đoàn; Ban chấp hành Đoàn trường, Đại diện Hội cha mẹ hoc sinh, cùng tập thể sư phạm nhà trường.

         Tại Hội nghị, đồng chí Lê Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước trong 05 năm qua, và phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua 05 năm tới. Bản báo cáo đã tổng kết, đánh giá một cách đầy đủ, sâu sắc các thành tích mà các tập thể và các nhân đạt được trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2016-2020 và nhân rộng điển hình tiên tiến, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua và đổi mới công tác khen thưởng trong thời gian tới. Trong 05 năm qua trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã vươn mình mạnh mẽ trở thành ngôi trường tiên tiến của ngành, có được điều đó ngoài sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, các nghành còn có sự nổ lực, phấn đấu không mệt mỏi của từng giáo viên trong nhà trường.

Đc Lê Hoài Nam - phó Hiệu trưởng- thông qua các bản báo cáo

      Tại Hội nghị các điển hình tiên tiến đã báo cáo tham luận đề xuất các giải pháp hữu ích và thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước như “Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học” của đồng chí NguyễnThị Thảo, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Hồ Chí Minh” của đồng chí Lê Thị Thu Hằng, “Giỏi việc trường đảm việc nhà” của đồng chí Phan Thị Hải, “Công tác hướng dẫn nghiên cứu khoa học trong học sinh” của đồng chí Lê Doãn Tỏa... Các tham luận đã đưa ra những kinh nghiệm bổ ích giúp các đồng nghiệp có bài học bổ ích.

Đc Lê Thu Hằng - trình bày tham luận

Đc Phan Thị Hải - trình bày tham luận

Đc Nguyễn Thị Thảo - trình bày tham luận

Đc Lê Doãn Tỏa- trình bày tham luận

        Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường,đã ghi nhận những thành tích mà các tập thể và cá nhân đạt được trong thời gian qua, xem đây là tiền đề quan trọng để nhân rộng điển hình tiên tiến, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước của Nhà trường trong thời gian tới. Đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra những hạn chế trong công tác thi đua để có giải pháp cụ thể trong thời gian tới.

Đc Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

     Hội nghị lần này đã vinh danh, khen thưởng cho 04 tập thể (Tổ Thể dục, Tổ Sinh học, Tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường), 12 cá nhân điển hình tiên tiến, đạt thành tích cao trong giai đoạn 2016-2020 (Đc Nguyễn Văn Cương - Phó Hiệu trưởng, Đc Lê Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng, Đc Lê Thị Thu Hằng - Tổ Ngữ văn, Đc Phan Văn Hòa - Tổ Ngữ văn, Đc Lê Danh Nhật - Bí thư Đoàn trường, Đc Phan Thị Hải - Tổ Lịch sử, Đc Đỗ Thị Lệ Hoa - Tổ Sinh học, Đc Hồ Thị Dung - Tổ Sinh học, Đc Nguyễn Thị Thảo - Tổ Địa lí, Lê Doãn Tỏa - Tổ Vật lí, Đc Đoàn Thị Huyền - Tổ Toán, Đc Nguyễn Văn Nam - Tổ Thể dục). Hội nghị đã nhất trí giới thiệu đồng chí Lê Hoài Nam là đại biểu đi dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp tỉnh giai đoạn 2016-2020.

Các cá nhân được vinh danh

 

    Hội nghị điển hình tiên tiến trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã thành công tốt đẹp. Đây là tiền đề đểthúc đẩy phong trào thi đua của nhà trường ngày càng phát triển mạnh mẽ, gặt hái được những thắng lợi mới trong sự nghiệp trồng người, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ giáo dục trong giai đoạn 2020-2025.

                                   Phan Văn Hòa - UV BCH công đoàn, Tổ phó Tổ Ngữ văn

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 88
Tháng 08 : 1.378
Năm 2020 : 104.173