TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO 20 - 11

     Hoà trong không khí cả nước kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/10/2018), Trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã chỉ đạo Công đoàn, Đoàn trường tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa trong Cán bộ giáo viên và học sinh.

      Nhà trường đã tổ chức Hội giảng trong toàn bộ giáo viên, với 4 tiết đến từ các môn: Sinh học, Địa lí, Lịch sử và Tin học. Đây là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng giúp các giáo viên rút ra nhiều kinh nghiệm bổ ích. Đặc biệt các tiết dạy đã ứng dụng phần mềm Kahoot, ứng dụng Google drive trong dạy học tạo được sự tương tác giữa người dạy và người học. Các em học sinh thực sự hứng thú khi được trực tiếp lựa chọn kiến thức trên máy tính cá nhân. Sau mỗi phần đều được máy tự động đánh giá, chấm điểm khách quan, người dẫn đầu sẽ được xưng danh. Đây là phần mềm dạy học hiện đại sẽ được nhà trường áp dụng rộng rãi trong các môn học.

Giờ thao giảng của cô Thắng - Tổ Sinh học

         Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động có tính giáo dục cao. Cuộc thi viết, vẽ, làm video về giáo viên đã được các đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình. Có nhiều sản phẩm có tính nghệ thuật cao, giá trị giáo dục lớn. Phong trào học tập cũng được các Chi đoàn đẩy mạnh, với những Tuần học tốt, giờ học tốt. Đoàn trường phối hợp với Chi đoàn 12A4 cho ra số báo đặc biệt với nhan đề “Chuyến đò nghĩa tình”. Buổi Chung kết tiếng hát học sinh đã thu hút được đông đảo người xem, nhiều tiết mục đã chạm đến trái tim người nghe. Để lại ấn tượng sâu sắc nhất là buổi Lễ tri ân thầy cô do các lớp tổ chức. Buổi lễ không chỉ để các em bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô, mà còn là dịp giáo dục các em truyền thống Tôn sư trọng đạo, Uống nước nhớ nguồn tốt đẹp của dân tộc.

Lễ tri ân thầy cô ở các Chi đoàn

Tiết học tốt của lớp 10A4

Chung kết tiếng hát học sinh

     Những hoạt động của Nhà trường, Công đoàn, Đoàn trường đưa đến cho Cán bộ giáo viên, học sinh những dư vị ngọt ngào, những niềm cổ vũ to lớn, tạo tiền đề vững chắc giúp thầy trò Trường THPT Nguyễn Trung Thiên hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ năn học. 

                                                                                                                                                                             VĂN HÒA

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 261
Hôm qua : 503
Tháng 02 : 12.510
Năm 2020 : 30.725