TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19.

      Đại dịch COVID-19 đang bước vào giai đoạn cao điểm trên toàn thế giới. Ở nước ta, đây là giai đoạn có tính quyết định trong phòng, chống và kiểm soát dịch bùng phát. Với phương châm “chống dịch như chống giặc” toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang dốc sức và nỗ lực cao độ cho việc đẩy lùi đại dịch “vô tiền khoáng hậu” này.

      Trường THPT Nguyễn Trung thiên, với tinh thần “Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch COVID-19” sáng thứ 2 ngày 30/03/2020 đã có buổi thiện nguyện trong công tác động viên, chia sẽ và hỗ trợ tại các điểm cách ly của các xã thuộc vùng bãi ngang và lân cận.

      Đoàn thiện nguyện do thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Dũng làm trưởng đoàn cùng các thầy trong BGH, Công Đoàn và BTV Đoàn trường đã đến động viên, chia sẽ khó khăn và tặng quà cho 6 xã có điểm cách ly là: xã Thạch Khê, Thạch Hải, Thạch Văn, Thạch Thắng, Thạch Hội, Thạch Lạc.

Điểm cách ly trường mầm non Thạch Khê

Điểm cách ly trường mầm non Thạch Hải

Điểm cách ly trường mầm non Thạch Văn

 

Điểm nhận hỗ trợ trạm y tế xã Thạch Hội

 

Điểm cách ly trường mầm non Thạch Lạc

        Món quà hỗ trợ cho các điểm cách ly với tổng 25 lít dung dịch nước sát khuẩn khô đạt chuẩn y tế do tổ Hóa học của nhà trường pha chế thành công trước đó cùng với các thực phẩm thiết yếu khác.

      Món quà là tấm lòng với ý nghĩa lớn là chung tay cùng cộng đồng của tập thể cán bộ công nhân viên và toàn thể đoàn viên, thanh niên nhà trường trong việc đẩy lùi đại dịch COVID-19.

      Dẫu còn muồn vàn khó khăn chờ đón phía trước nhưng chúng ta tin tưởng và quyết tâm cùng DÂN TỘC sẽ vượt qua được đại dịch để trả lại cuộc sống bình yên cho tất cả.

       Hành động của chúng tôi với mong muốn được thể hiện sự đồng lòng, chung sức cùng cộng đồng trong công cuộc đẩy lùi đại dịch và chúng tôi muốn những hình ảnh có ý nghĩa tốt đẹp này được lan tỏa trong cộng đồng để sẽ có thêm nhiều tổ chức, cá nhân trong xã hội góp sức chung tay cùng đất nước.

         Hãy tuân thủ lời kêu gọi của chính phủ vì chính tính mạng của bản thân, gia đình và xã hội. VIỆT NAM CỐ LÊN!!!

                                                                                                                                   Phó Bí thư Đoàn trường

                                                                                                                                       Phan Thị Hoa Lê

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 494
Hôm qua : 866
Tháng 01 : 14.036
Năm 2021 : 14.036