Trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh và quốc gia năm học 2021- 2022.

    Chiều ngày 5/4/2022, trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho các giáo viên, học sinh xuất sắc đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2021 -2022. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo UBND huyện Thạch Hà, đại diện ban thường trực hội phụ huynh nhà trường, phóng viên đài truyền hình tỉnh, toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 1300 em học sinh.

     Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022 nhà trường có 9 học sinh đạt giải nhì, 14 giải ba và 16 giải khuyến khích cùng với một học sinh đạt IELTS 7.0. Đặc biệt em Trương Thị Thục Uyên lớp 11A6 đã xuất sắc đạt giải nhì môn Địa lý trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, là học sinh duy nhất của Huyện Thạch Hà và là một trong bốn học sinh trường THPT không chuyên tham gia kỳ thi HSG Quốc Gia đạt giải - xuất sắc đạt giải nhì Quốc gia môn Địa Lí.

     Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lê Hoài Nam, phó hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà các em học sinh, giáo viên nhà trường đã đạt được trong các kỳ thi chọn HSG tỉnh, quốc gia trong bối cảnh cực kỳ khó khăn do dịch bệnh Covid hoành hành, chuyển đổi linh hoạt giữa các hình thức học tập trực tiếp và trực tuyến.

    Cũng trong buổi lễ này, nhà trường đã tổ chức tuyên dương, phát thưởng cho các học sinh là thủ khoa trong các đợt thi thử TN THPT trong thời gian qua.

     Bên cạnh các phần quà của nhà trường, các học sinh còn được sự ủng hộ bằng tinh thần và vật chất từ hội phụ huynh nhà trường và đặc biệt là phần quà 10 triệu đồng từ Thầy giáo Nguyễn Tuấn Dũng - cựu học sinh của nhà trường.

      Có thể nói với một giải nhì HSG Quốc gia, 9 giải nhì, 14 giải ba và 16 giải khuyến khích học sinh giỏi cấp tỉnh cùng với một học sinh đạt giải Ielts 7.0 là thành tích chưa tương xứng với sự nỗ lực của các giáo viên và học sinh song là kết quả hết sức đáng tự hào của của tập thể sư phạm cùng 1310 học sinh trước thềm kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngôi trường mang tên Bí thư Tỉnh ủy lâm thời đầu tiên của quê hương Hà Tĩnh - Nguyễn Trung Thiên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao thưởng:

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                           Tin và ảnh : Cô giáo Lê Thị Thương

  ( Từ ban truyền thông: Do trang Web có lỗi hệ thống nên tin đưa lên muộn)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 230
Hôm qua : 259
Tháng 07 : 230
Năm 2022 : 327.821