Tổng kết các hoạt động ý nghĩa trong tháng 11 - Tháng hiến chương

 

          Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm. 

  1. Viết báo tường

Đây là hoạt động đặc biệt nhằm khuyến khích học sinh tỏa sức sáng tạo thể hiện tình cảm của mình đối với các thầy cô giáo. Đồng thời cũng là dịp để các em thể hiện tài năng của mình. Qua hoạt động, Đoàn trường cũng đã lựa chọn được các tác phẩm tiêu biểu giới thiệu cho học sinh toàn trường để tiếp tục thúc đẩy phong trào ngày càng mạnh mẽ trong các năm tiếp theo, nhằm hỗ trợ phát triển phẩm chất năng lực cúa các em.

  1. Trang trí bảng tin

Bảng tin được xem là nơi lưu giữ kí ức học trò . Nhân dịp 20.11, Đoàn trường đã tổ chức cho các lớp đăng ký trang trí với nhiều hình ảnh đẹp mắt, bài viết chất lượng thể hiện rõ kiến thức, tài năng và tâm huyết của các em đối với hoạt động Đoàn nói riêng và đối với nhà trường nói chung.

  1. Thi đấu thể thao

        Cùng với các  hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thì hội thi thể thao không thể thiếu trong mỗi nhà trường. Đây là hội thi sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất. Ngoài các cuộc thi thiên về năng khiếu thể thao như: bóng bàn, cờ vua, cờ tướng,… thì còn trận thi đấu bóng chuyền thu hút được đông đảo giáo viên tham gia.

 

       Hội thi mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 79
Hôm qua : 1.215
Tháng 05 : 21.617
Năm 2022 : 321.026