Tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022

Sáng 09/10/2021, trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021-2022. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid19, nhà trường đã tổ chức Hội nghị bằng hình thức trực tiếp tại Hội trường và trực tuyến trên trang Facebook nội bộ.

Tại hội nghị, Đoàn chủ tịch đã báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 và thông qua dự thảo phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận và nhận được trên 35 ý kiến góp ý xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học cùng ba tham luận đến từ giáo viên đại diện tiếng nói tổ Toán, giáo viên chủ nhiệm và tổ chức công đoàn trường. Hội nghị cũng đã tập trung thảo luận các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm của năm học như bảo đảm an toàn trường học, chủ động, linh hoạt thực hiện chương trình, kế hoạch năm học, chuẩn bị các điều kiện triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, tiếp tục đẩy mạnh công tác đảm bảo chất lượng giáo dục, thi đua lập thành tích chào mừng 50 năm kỷ niệm thành lập trường…

Cũng trong hội nghị này, Ban thanh tra nhân dân và Ban chấp hành công đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Cuối hội nghị  Công đoàn cũng đã công bố các quyết định khen thưởng cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đồng thời phát động các phong trào thi đua trong năm học mới, thể hiện rõ sự quyết tâm và niềm  hi vọng một năm học với nhiều thành tích hơn nữa để chào mừng 50 năm ngày thành lập trường.

Hội nghị kết thúc bằng lễ chia tay đầm ấm đồng chí hiệu phó Nguyễn Văn Cương trước ngày sang nhận công tác tại đơn vị mới là ngôi trường kết nghĩa THPT Nguyễn Đình Liễn thuộc huyện Cẩm Xuyên.

Năm 2021 : 145.926