Tuổi trẻ THPT Nguyễn Trung Thiên và một số hoạt động nổi bật giữa tháng 4

        Từ ngày 12 tháng 4 đến ngày 17 tháng 4 năm 2021, Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Thiên tổ chức nhiều hoạt động nhằm tiếp tục phát triển kỹ năng sống và đạo đức cách mạng cho các Đoàn viên thanh niên.

    Cụ thể, Đoàn đã phối hợp trung tâm chính trị huyện Đoàn Thạch Hà tổ chức lớp “ Bồi dưỡng chủ nghĩa yêu nước và đạo đức cách mạng” cho các Đoàn viên thanh niên tại hội trường UBND xã Thạch Khê. Tại đây, các cán bộ giảng dạy đã giúp các Đoàn viên hiểu hơn nữa về những vấn đề cơ bản và chung  nhất của chủ nghĩa yêu nước và đạo đức cách mạng. Đây chính  là hành trang giúp các em phát triển những đức tính tốt đẹp của người Đoàn viên.

    Đoàn trường cũng đã tổ chức các buổi sinh hoạt theo chủ đề có giá  trị và ý nghĩa thiết thực như “ Hưởng ứng ngày sách Việt Nam”, “ niềm vui trong ngày đại thắng”…Riêng học sinh khối 12 có thêm chủ đề “ Hướng nghiệp ” nhằm giúp các em chọn hướng đi phù hợp sau khi hoàn thành chương trình THPT.

     Đặc biệt chiều 17 tháng 4 năm 2021 , Đoàn trường đã phối hợp với huyện đoàn Thạch Hà và Đoàn xã Thạch Hải tổ chức buổi ra quân gom rác thải, làm sạch bãi biển góp phần bảo vệ môi trường và giúp nhân dân khai thác tốt mùa du lịch biển 2021.

    Các hoạt động thường xuyên của Đoàn  đã đóng vai trò to lớn trong việc hình thành phẩm chất năng lực cho các em theo mục tiêu giáo dục mới và giúp các em có những trải nghiệm không thể nào quên trong quãng đời học sinh của mình.

Một số hình ảnh của các hoạt động.

Lớp “ Bồi dưỡng chủ nghĩa yêu nước và đạo đức cách mạng” cho Đoàn viên thanh niên tại hội trường UBND xã Thạch Khê.

 

Sinh hoạt lớp chủ đề “ niềm vui trong ngày đại thắng”.

 

            Sinh hoạt lớp chủ đề hướng tới ngày sách Việt Nam.

 

                  Các Đoàn viên học sinh tham gia gom rác tại bãi biển.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 221
Hôm qua : 259
Tháng 07 : 221
Năm 2022 : 327.812