Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021 - 2022 tại THPT Nguyễn Trung Thiên thành công tốt đẹp.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Tĩnh diễn ra trong diễn biến phức tạp của dịch Covid -19 trong nước, song tại địa bàn tỉnh nhà nhìn chung và điểm trường THPT Nguyễn trung Thiên đã thành công tốt đẹp.

Tại điểm thi có 21 phòng với 481 thí sinh đăng ký dự thi, chỉ tiêu tuyển sinh nhà trường là 420 em học sinh.  Kỳ thi đã diễn ra an toàn đúng quy chế với 60 cán bộ trực tiếp làm thi, 8 đồng chí hỗ trợ vòng trong và sự vào cuộc nhiệt tình của lực lượng công an huyện Thạch Hà, công an  xã Thạch Khê kết hợp  lực lượng tình nguyện viên là Đoàn viên học sinh và Đoàn xã Thạch khê.

Về công tác phòng chống dịch, ngay trước kỳ thi diễn ra, bên cạnh sự phòng dịch thường xuyên, nhà trường nhận được sự hỗ trợ về khẩu trang và nước sát khuẩn của các học sinh khóa 1995 - 1998 của trường THPT Lý tự Trọng và sự hỗ trợ phun thuốc khử khuẩn của Y tế huyện dưới sự chỉ đạo của UBND huyện. Trong kỳ thi, các thí sinh được đo thân nhiệt, dùng dung dịch sát khuẩn và kiểm tra việc đảm bảo phòng chống Covid trước khi vào trường thi.

Ngoài sự chỉ đạo quan tâm của Sở GD - ĐT, hội đồng thi còn được sự động viên khích lệ và quan tâm đặc biệt của UBND huyện Thạch Hà, tạo sự phấn khởi trong toàn bộ hội đồng thi góp phần vào sự thành công của kỳ thi nêu trên.

Một số hình ảnh về kỳ thi

Học sinh đến trường thi với sự hướng dẫn tận tình của lực lượng tình nguyện viên.

Học sinh được đo thân nhiệt , dùng dung dịch sát khuẩn trước khi vào điểm thi.

Lãnh đạo điểm thi và đại diện lực lượng công an chụp ảnh lưu niệm tại điểm thi.

Năm 2021 : 145.975