Học sinh ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam

          Công tác phát triển Đảng viên là học sinh luôn được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng và nhận được sự quan tâm của cấp ủy các cấp. Điều đó trở thành nguồn động viên to lớn cho thế hệ trẻ phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành và có cơ hội trở thành những Đảng viên từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

          Riêng tại trường THPT Nguyễn Trung Thiên, sáng ngày 06 tháng 8 năm 2021, năm chi bộ thuộc Đảng bộ nhà trường đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho mười lăm quần chúng học sinh ưu tú vừa hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm học 2020 -2021, gồm Nguyễn Hồ Yến Nhi, Nguyễn Ngọc Kiều Nguyên, Hoàng Thị Phương Thảo, Ngô Thị Trang, Trần Bá Duy (12A1); Dương Tú Oanh, Hoàng Văn Bình, Phan Văn Thường (12A2);  Phạm Thị Thùy Trang, Bùi Thị Danh (12A3);  Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thị Thu Hiền (12A4);  Nguyễn Thị Linh Chi ( 12A6) và Trần Hạnh Nguyên, Hồ Thị Hiền ( 12A8). 

        Các em đã có quá trình phấn đấu liên tục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một học sinh, và là tấm gương tiên phong gương mẫu trong  các hoạt động đoàn thể, biểu tượng cho nhiệt huyết, ý chí vươn lên của thế hệ trẻ và đặc biệt  các em đã vượt qua kỳ thi cuối cùng trước khi rời ghế nhà trường với số điểm cao.

         Nói về công tác phát triển Đảng trong trường THPT, thầy Nguyễn Văn Cương, phó bí thư chi bộ -  phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, hằng năm Đảng bộ nhà trường đã giao cho các chi bộ và các tổ chuyên môn chỉ đạo Đảng viên, giáo viên, cùng với Đoàn Trường chú trọng tuyên truyền nâng cao nhận thức, theo dõi, giúp đỡ đoàn viên thanh niên, học sinh trong quá trình rèn luyện, phấn đấu ngay từ khi học sinh đang học lớp 10. Vấn đề này được xem là vấn đề cốt lõi. Sau này khi các em có kết nạp sẽ là nhân tố trẻ góp phần nâng cao sức chiến đấu của Đảng và cũng là một trong những biện pháp nâng cao chất lượng nhà trường.

      Xin chúc mừng mười lăm đồng chí Đảng viên dự bị và hi vọng các em sẽ tiếp tục phát huy tính thủ lĩnh tiên phong của mình trong môi trường học tập và sinh hoạt mới, xứng đáng Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, xứng danh là trò ngoan của trường THPT Nguyễn Trung Thiên.

 

                                            Một số hình ảnh về buổi lễ kết nạp Đảng viên

    Trao quyết định kết nạp Đảng viên cho quần chúng  tại chi bộ Văn - Văn phòng - GDCD

 Đồng chí bí thư Đoàn trường và ba Đảng viên dự bị tại chi bộ Toán

 

          Đảng viên được phân công hướng dẫn cùng các Đảng viên dự bị tại chi bộ Sử -Địa -Anh

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 621
Tháng 10 : 13.133
Năm 2021 : 145.922