Trường THPT Nguyễn Trung Thiên tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018)

Nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phữ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), Trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã phối hợp với Công đoàn, Đoàn trường tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa trong Cán bộ giáo viên và học sinh.

Nhà trường đã tổ chức Hội giảng trong toàn bộ giáo viên, với 5 tiết đến từ các môn: Toán, Ngữ văn, GDCD, Tiếng Anh, Vật lí. Đây là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng giúp các giáo viên rút ra nhiều bài học bổ ích. Các tiết dạy đã được chuẩn bị kĩ lượng, có sự góp ý của Tổ chuyên môn, áp dụng các phương pháp dạy học mới phát huy được sự tích cực chủ động của người học, áp dụng công nghệ thông tin tạo sự hứng thú cho học sinh. Sau các tiết dạy đã tổ chức nhận xét, đánh giá, rút kinh nghiệm.

Công đoàn nhà trường tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Phụ nữ thời đại 4.0”. Đây là dịp các chị em nói lên tâm tư, nguyện vọng, chia sẽ với nhau những kinh nghiệm sống trong thời đại mới. Bên cạnh đó Công đoàn cũng tổ chức Trận bóng chuyền giữa Tự nhiên và Xã hội, tiến tới tham gia giải Bóng chuyền toàn huyện.

Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, tạo được những sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Giải Bóng đá nữ với sự tham gia của 32 chi đoàn, theo thể thức loại trực tiếp. Các trận đấu diễn căng thẳng, hấp dẫn, nhiều trận phải giải quyết bằng đá luân lưu. Đoàn trường phối hợp với Chi đoàn 10A4 cho ra số báo đặc biệt với nhan đề “Sắc màu phái đẹp”. Để lại ấn tượng sâu sắc là những buổi lao động tình nguyện làm sạch, đẹp trên những tuyến đường đến trường.

Những hoạt động của Nhà trường, Công đoàn, Đoàn trường đưa đến cho Cán bộ giáo viên, học sinh những dư vị ngọt ngào, những niềm cổ vũ to lớn, tạo tiền đề vững chắc giúp thầy trò Trường THPT Nguyễn Trung Thiên hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ năn học.

.Phan Văn Hòa (UVBCH Công đoàn)

Năm 2024 : 113.123