TỔ NGỮ VĂN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI

Nhằm nâng cao chất lượng mũi nhọn cũng như chất lượng đại trà,ngày 24 tháng 10 năm 2018, Ban chuyên môn, Tổ Ngữ văn trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã mời Tiến sĩ Nguyễn Trọng Đức - Giáo viên Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh về chia sẽ kinh nghiệm giảng dạy.

Buổi sáng, đồng chí đã trực tiếp lên lớp cho đội tuyển Học sinh giỏi Ngữ văn khối 10,11, 12; buổi chiều đồng chí chia sẻ kinh nghiệm Bồi dưỡng học sinh giỏi cho giáo viên Ngữ văn của Trường.

Tiến sĩ Nguyễn Trọng Đức với HS gỏi Ngữ văn 3 khối

Với kiến thức uyên thâm, kinh nghiệm bồi dưỡng Học sinh giỏi các cấp nhiều năm, phương pháp dạy học gợi mở, đồng chí Đức đã giúp Thầy trò trường THPT Nguyễn Trung Thiên lĩnh hội, cập nhật được nhiều kiến thức quí giá, những phương pháp dạy - học sáng tạo, nhiều nút thắt bây lâu đã được tháo gỡ.

Tiến sĩ Nguyễn Trọng Đức chia sẽ kinh nghiệm với đồng nghiệp

Đây là buổi sinh hoạt chuyên đề có ý nghĩa thiết thực, đi thẳng vào những vướng mắc trong công tác dạy học, tránh chủ nghĩa hình thức, cho thấy sự đổi mới quản lí chuyên môn của BGH nhà trường, cũng như sinh hoạt chuyên môn của Tổ./.                                                                                                                                           .Phan Văn Hòa

Năm 2018 : 31.918