TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN TĂNG CƯỜNG TỔ CHỨC TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ, DẠY VÕ CỔ TRUYỀN VÀ NÂNG CAO CÔNG TÁC GIÁO DỤC THỂ CHẤT TRONG NHÀ TRƯỜNG.

Toàn cảnh học sinh trường THPT Nguyễn Trung Thiên tập thể dục giữa giờ

       Hoạt động thể dục giữa giờ là hình thức rèn luyện bắt buộc đối với học sinh trường THPT Nguyễn Trung Thiên trong những năm học qua. Hoạt động thể dục giữa giờ không chỉ giúp học sinh giảm bớt căng thẳng sau những tiết học mà còn rèn luyện thể lực cho các em học sinh.

Đoàn trường đã phối hợp với tổ thể dục tổ chức cho các em tập các động tác thể dục đơn giản nhưng mạng lại hiệu quả cao. Các em học sinh củng ý thức được lợi ích mà các bài thể dục mạng lại nên 100% các em tham gia tập nghiêm túc đều và đẹp. 

Hình ảnh học sinh tập thể dục 

     Trong thời gian tới, Đoàn trường phối hợp với tổ Thể dục triển khai với nhiều hình thức: Các bài võ cổ truyền, lồng ghép các bài nhảy dân vũ, Aerobic kết hợp trên nền nhạc để tạo không khí vui tươi, hứng thú, thu hút học sinh tích cực tham gia theo tinh thần chỉ đạo tại Công văn số 1680/SGDĐT-CTTT ngày 24 tháng 10 năm 2018 của Sở giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh./.

                                                                                                                           DƯƠNG VĂN CHUYÊN 

                                                                                                                           (Phó bí thư Đoàn trường)

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 245
Hôm qua : 503
Tháng 02 : 12.494
Năm 2020 : 30.709