Kết quả thi giáo viên giỏi tỉnh năm học 2020 - 2021

TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN VÀ NHỮNG KẾT QUẢ ĐÁNG KHÍCH LỆ TRONG KỲ THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2020-2021

Tham gia Hội thi Giáo viên giỏi tỉnh bậc THPT năm học 2020 -2021, Trường THPT Nguyễn Trung Thiên có 7 giáo viên vượt qua vòng 2 với 2 giải Nhì, 1 giải Ba và 4 giải Khuyến khích.

Để được công nhận là giáo viên giỏi tỉnh các giáo viên phải trải qua 2 phần thi: Phần trình bày biện pháp nâng cao chất lượng dạy học và phần thi thực hành một tiết dạy. Bên cạnh sự công phu chuẩn bị nội dung biện pháp có tính ứng dụng thực tiễn cao, ở phần thực hành, các tiết dạy đã được đầu tư chuẩn bị, bám sát yêu cầu chuẩn kiến thức, kỹ năng và áp dụng hiệu quả phương pháp, hình thức tổ chức dạy học mới. Đáng lưu ý, có những tiết dạy được giám khảo đánh giá cao.

Với sự vào cuộc của Ban giám hiệu nhà trường, các tổ bộ môn và trên hết là sự yêu nghề các giáo viên đến từ các tổ chuyên môn Toán, Vật Lý, Hóa học, Địa lý, Thể Dục - Quốc Phòng và Ngoại Ngữ đã xuất sắc vượt qua kỳ thi ghi thêm thành tích cho nhà trường hướng tới 50 năm kỷ niệm thành lập trường 1972 – 2022.

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Nhì

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Ba

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Khuyến khích

Năm 2021 : 145.926