CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG VÀ TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT NĂM HỌC 2021-2022

Tết Nguyên đán đã cận kề. Mai, Đào đã nở bừng khoe sắc. Có niềm hân hoan, háo hức mong chờ. Và đây đó còn có biết bao tủi buồn, lo âu thẳm sâu trong ánh mắt…

Để niềm yêu thương được gửi trao, lan tỏa, nỗi buồn được sớt chia; phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam; để có một cái Tết an vui, Xuân hạnh phúc…  sáng ngày 19/01/2022, Công đoàn, Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã tổ chức chương trình XUÂN YÊU THƯƠNG VÀ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT NĂM HỌC 2021-2022.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, chương trình không được tổ chức thành ngày hội với quy mô lớn như nhiều năm trước, nhưng diễn ra ấm cúng và mang nhiều ý nghĩa thiết thực. Tham dự chương trình có các đồng chí Công an xã Thạch Khê, đại diện thường trực Hội Cha mẹ học sinh, BGH, CĐ nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, đại diện học sinh đến từ 36 lớp  và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình đã được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình của toàn thể học sinh và giáo viên, các tổ chức trong và ngoài nhà trường. Sau 1 tuần lễ phát động, chương trình đã nhận được tổng hơn 30 triệu đồng từ tấm lòng sẻ chia của các thầy cô giáo; của Hội Cha mẹ học sinh, từ các đơn vị lớp học và từ quỹ thu gom rác tái sử dụng của Đoàn trường. Tổng có 178 suất quà được trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy không có giá trị lớn về mặt vật chất nhưng có giá trị tinh thần lớn lao.

Cũng tại chương trình, đại diện từ Công an xã Thạch Khê đã tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh những kiến thức bổ ích về pháp luật. Đồng chí tin tưởng toàn thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh Trường THPT Nguyễn Trung Thiên luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước nhằm đảm bảo an ninh trường học và địa bàn cư trú.

Cũng trong chương trình, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cam kết không để xảy ra hiện tượng vi phạm pháp luật, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, chúc Tết an vui đến toàn thể đại biểu, giáo viên và học sinh.

              Ban TT THPT Nguyễn Trung Thiên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 228
Hôm qua : 259
Tháng 07 : 228
Năm 2022 : 327.819