TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN CHÚ TRỌNG BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN.

Chiều ngày 21/9/2020, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thạch Hà đã phối hợp với trường THPT Nguyễn Trung Thiên tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị cho gần 100 cán bộ, giáo viên trong toàn trường.

Tại lớp học, các cán bộ, giáo viên đã được đồng chí Trần Hữu Nghĩa HUV - Phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện và đồng chí Từ Bá Thảo - Phó Giám đốcTrung tâm bồi dưỡng chính trị truyền đạt những nội dung mới, có tính thời sự quan trọng như: Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXX nhiệm kỳ 2020 -2025 trong đó trọng tâm là các mục tiêu đề ra và các giải pháp thực hiện ; Nội dung chỉ thị sô 41 - CT/TW ngày 24/3/2020 của Ban Bí thư về tăng cường phối hợp và triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh mạng.

Qua lớp bồi dưỡng chính trị các giáo viên đã được cập nhật những thông tin mới về các chỉ thị, nghị quyết, những chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, từ đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, xây dựng bản lĩnh, niềm tin và chuẩn mực đạo đức của người giáo viên để thực hiện tốt việc dạy và học ngày càng hiệu quả hơn.

Nguồn: Hoàng Hùng - Thông tin Thạch Hà

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Năm 2020 : 130.218