TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Hòa chung không khí  ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước, sáng 5/9/2020, Thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trung Thiên long trọng tổ chức Khai giảng năm học mới: 2020 - 2021.

Hòa chung không khí  ngày toàn dân đưa trẻ đến trường trong cả nước, sáng 5/9/2020, Thầy và trò Trường THPT Nguyễn Trung Thiên long trọng tổ chức Khai giảng năm học mới: 2020 - 2021. Đến chung vui với nhà trường có đồng chí Lê Văn Sơn - UV Ban thường vụ Huyện ủy Thạch Hà, trưởng ban Dân vận huyện ủy; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND của 13 xã nằm trong vùng tuyển sinh của nhà trường; Đại diện hội cha mẹ học sinh; Gần 100 cán bộ, giáo viên và đặc biệt là sự có mặt của gần 1500 em học sinh.

 

Học sinh xếp hàng theo yêu cầu giãn cách xã hội

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn theo tinh thần chỉ đạo của Ngành, nhưng đầy đủ và trang trọng đưa đến niềm phấn khởi, tự hào cho Thầy - trò nhà trường. Đến dự buổi lễ, tất cả mọi người đều được trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn rửa tay, học sinh xếp hàng cách nhau 1m theo tinh thần giãn cách xã hội. Trong bài diễn văn khai giảng thầy giáo Nguyễn Văn Dũng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu bật được những thành quả đạt được cũng như tồn tại của nhà trường trong năm học 2019 - 2020. Từ đó, Thầy đã chỉ ra mục tiêu, lí tưởng, nhiệm vụ mà người thanh niên phải có trong thời đại mới để cùng nhau phấn đấu  đưa Đất nước đi lên, sánh vai với các cường quốc năm châu. Tiếp đến thầy Lê Hoài Nam - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng; thầy Nguyễn Văn Cương - Phó hiệu trưởng phát động thi đua. Đặc biệt, tại buổi lễ Thầy trò nhà trường đã nhận được những tình cảm ấm áp, những bó hoa tươi thắm của các cấp, nghành, địa phương.

Thầy giáo Nguyễn Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường- thông qua diễn văn khai giảng

Thầy giáo Lê Hoài Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường- đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước

Thầy giáo Nguyễn Văn Cương -  Phó Hiệu trưởng nhà trường- phát động thi đua

Đồng chí Lê Văn Sơn đánh trống khai trường

Các ban, nghàn, địa phương tăng hoa chúc mưng nhà trường

Tại lễ khai giảng, Đồng chí Lê Văn Sơn Sơn - UV Ban thường vụ Huyện ủy Thạch Hà, trưởng ban Dân vận huyện ủy đã đánh hồi trống khai trường và trao bó hoa tươi thắm, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp và niềm kỳ vọng vào tập thể sư phạm và toàn thể các em học sinh tiếp tục viết tiếp truyền thống vẻ vang  gần 50 năm của ngôi trường mang tên người Bí thư Tỉnh ủy đầu tiên - Nguyễn Trung Thiên!

 

                                                                                Gv  Phan Văn Hòa

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 447
Tháng 10 : 9.198
Năm 2020 : 130.220