Trường THPT Nguyễn Trung Thiên tổ chức chuỗi các hoạt động thể dục thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Chuỗi các hoạt động thể dục thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí háo hức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Thiên kết hợp tổ thể dục tổ chức giải bóng đá cho các bạn học sinh nam trong trường.

Tham gia giải đấu là các đội bóng đến từ 37 chi đoàn trong trường. Các cầu thủ đã thi đấu rất hăng hái và nhiệt tình thể hiện được màu cờ sắc áo của đội bóng lớp mình. Mỗi trận đấu đều đem đến cho các khán giả nhiều pha bóng hay và giàu cảm xúc. Bên ngoài sân hàng trăm cổ động viên luôn hò hét cổ vủ hết mình cho các cầu thủ thi đấu.

     Bên cạnh việc học tập và rèn luyện thì Đoàn trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa thể dục thể thao để tạo sân chơi cho các em thể hiện các kỉ năng của bản thân mình. Giảm bớt áp lực căng thẳng sau những giờ học tập để các bạn đoàn viên luôn đến trường với tâm trạng " Mỗi ngày đến trường là một ngày vui".

      Ngoài việc tổ chức các hoạt động cho các em học sinh thì Chi đoàn cơ quan củng tổ chức giao lưu bóng chuyền với Trường Tiểu học  Thạch Khê.

     Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Các thầy cô giáo không chỉ tài năng trên giảng đường mà còn tài năng cả trong thể thao, trong các hoạt động ngoài giờ lên lớp.

     Trong chuỗi hoạt động thể dục thể thao, trường THPT Nguyễn Trung Thiên  đã tham gia giải bóng chuyền cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh năm 2018. 

 

 

 

   Đội bóng trường THPT Nguyễn Trung Thiên tham gia giải ở cụm số 4 cùng với một số trường THPT khác và đội bóng đến từ văn phòng sở. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, đội bóng trường THPT Nguyễn Trung Thiên mặc dù không lọt vào vòng trong, nhưng đã thể hiện tinh thần thể thao cao thượng thi đấu hết mình. Bên cạn những pha bóng hay những trận cầu nãy lửa thì giải đấu còn thể hiện tình thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các giáo viên đến từ các trường THPT khác.

                                                                                                                         . Dương Văn Chuyên (Phó BT Đoàn trường)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 228
Tháng 05 : 9.124
Năm 2019 : 55.439