TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019

Ngày hội việc làm và hướng nghiệp cho học sinh

    Chiều ngày 12 tháng 3 năm 2019 trường THPT Nguyễn Trung Thiên kết hợp với Sở Lao Động THương Binh - XH Hà Tĩnh và Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hà Tĩnh tổ chức chương trình " Ngày hội việc làm và hướng nghiệp cho học sinh". Tham gia chương trình có đồng chí Dương Anh Dũng -Ủy viên BTV tỉnh đoàn - Bí thư Huyện Đoàn Thạch Hà, đồng chí Nguyễn Tiến Hòa giám đốc trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Dũng - Bí thư đảng bộ -  Hiệu trưởng nhà trường cùng với các thầy cô giáo là chủ nhiệm và hơn 500 học sinh khối 12 cùng tham. Ngoài ra còn có trường Cao đẳng nghề Việt Đức, trường Cao đẳng Nguyễn Du củng tham gia buổi tư vấn.

 

            Chương trình diễn ra rất sôi nổi với các câu hỏi thắc mắc của các em về định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường, cơ hội việc làm tại các nước khi xuất khẩu lao động... đồng chí Nguyễn Tiến Hòa giám đốc trung tâm đã giải đáp rất chi tiết các thắc mắc của các em. Ban tổ chức đã giành gần 1 tiếng đồng hồ để các em tới các bàn tư vấn về việc làm để tìm hiểu và được giải đáp kỉ hơn về các cơ hội việc làm sau khi ra trường.

     Chương trình tư vấn và hướng nghiệp việc làm cho học sinh sau khi ra trường luôn được nhà trường quan tâm và tổ chức nghiêm túc để các em tiếp cận tìm hiểu kỉ hơn về cơ hội việc làm của mình sau này. Qua buổi tư vấn các em củng đã biết và có định hướng đúng đắn cho bản thân sau khi rời nghế nhà trường để lập nghiệp.

Dương Văn Chuyên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 108
Hôm qua : 193
Tháng 08 : 1.009
Năm 2020 : 103.804