LỄ PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH "TẾT CHO BẠN NGHÈO" VÀ SƠ KẾT PHONG TRÀO ĐOÀN HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 - 2019

Sơ kết phong trào đoàn học kì 1 năm học 2018 - 2019

Sáng thứ 2 ngày 07 tháng 01 năm 2019 đoàn trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã tổ chức lễ phát động chương trình " Tết cho bạn nghèo" và sơ kết phong trào đoàn học kì 1 năm học 2018-2019. Tham dự chương trình có các thầy  cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và gần 1500 đoàn viên thanh niên là học sinh trường THPT Nguyễn Trung Thiên.

Mở đầu chương trình là ca khúc hát về mùa xuân do bạn Khánh Ly thể hiện đã làm cho không khí chương trình thêm sôi động. Tiếp nối truyền thống hằng năm cứ đến mỗi độ tết đến xuân về trường THPT Nguyễn Trung Thiên lại phát động chương trình " tết cho bạn nghèo" trao hàng trăm suất quà cho các bạn đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những phần quà tuy nhỏ nhưng củng góp phần động viên các em để các em cố gắng vươn lên trong học tập.

Sau lễ phát động chương trình " tết cho bạn nghèo" thì đoàn trường đã tiến hành phát thưởng cho các chi đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn. Tiêu biểu là chi đoàn 11A6 xếp thứ nhất, chi đoàn 12a2,12a6, 10a1 xếp thứ nhì. Về cá nhân đoàn trường tuyên dương 16 em học sinh đã có đóng góp tích cực cho phong trào đoàn tiêu biểu là em Thư 12a6, Đức 12a13....

Đoàn trường hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều cá nhân và tập thể nữa sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào đoàn.

Dương Văn Chuyên

Năm 2019 : 16.444