HƠN 200 ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN THAM GIA LAO ĐỘNG NÔNG THÔN MỚI TẠI XÃ THẠCH ĐỈNH

LAO ĐÔNG NÔNG THÔN MỚI

Chiều thứ 7 ngày 02 tháng 3 năm 2019. Hơn 200 đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã kết hợp với đoàn viên xã thạch đỉnh ra quân lao động nông thôn mới tại xã thạch đỉnh. Tham gia buổi lao động có giáo viên chủ nhiệm và học sinh của các lớp 12a1, 12a2, 12a3, 12a5,12a6 cùng với các thầy trong ban giám hiệu và BCH đoàn.

Dưới sự hướng dẫn của các đồng chí trong BCH đoàn xã Thạch Đỉnh và các thầy cô giáo chủ nhiệm, các em đã tích cực tham gia lao động và đã hoàn thành một khối lượng công việc tương đối lớn. Trong thời gian tới đoàn trường sẽ tiếp tục phối hợp với đoàn các xã tham gia lao động xây dựng nông thôn mới.

Dương Văn Chuyên

Năm 2019 : 27.203