THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ AN NINH TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2018-2019

Hội nghị an ninh trường học

   Để đảm bảo an ninh tật tự và giữ kỉ cương nề nếp trong trường học đồng thời tuyên tuyền cho học sinh về việc thực hiện các vấn đề về pháp luật. Chiều ngày 13 tháng 3 năm 2019 trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã tổ chức hội nghị an ninh trường học năm học 2018-2019. Tham gia hội nghị có đồng chí Trần Kiên trưởng đồn công an Thạch Khê, đồng chí Trương Quốc Hải công an xã Thạch Khê cùng các thầy giáo trong ban an ninh trường học của trường.

     Sau khi tổng hợp các ý kiến phát biểu của các đại biểu và báo cáo tình hình an ninh trường học trong năm học 2018-2019. Đại diện công an đồn Thạch Khê, công an xã thạch khê cùng với Thầy Nguyễn Văn Dũng hiệu trưởng nhà trường đã kí cam kết thực hiện các nội dung đã thống nhất trong hội nghị và đề ra các phương hướng, giải pháp trong thời gian tới để đảm bảo an ninh tật tự trong và ngoài nhà trường.

     Nhà trường hi vọng rằng trong thời gian tới sẽ kết hợp chặt chẻ với các cơ quan chức năng, đồn công an Thạch Khê, công an xã thạch khê và các xã lân cận có học sinh trên địa bàn để thực hiện triệt để các vấn đề mà học sinh còn vi phạm. Để các em hiểu và tuân thủ các nội quy quy định của nhà trường và pháp luật.

Dương Van Chuyên

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 109
Hôm qua : 193
Tháng 08 : 1.010
Năm 2020 : 103.805