HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26.3

Trong không khí thi đua của tuổi trẻ cả nước hướng tới chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/03/2022), sáng ngày 26/3/2022, Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm. Tham dự  buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Phạm Viết Phượng, đồng chí Nguyễn Hồng Sinh - nguyên là bí thư Đoàn trường và Bác Phạm Công Hà - đại diện thường trực hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có sự tham gia của Đảng Uỷ- Ban Giám Hiệu, trưởng các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm và hơn 400 học sinh là đại diện 36 lớp thuộc ba khối.

Sau phần diễn văn ôn lại truyền thống thanh niên và phát biểu của đại diện Ban Giám Hiệu, Đoàn trường đã tổ chức lễ phát thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn, đồng thời làm lễ kết nạp cho các học sinh đủ tiêu chuẩn. Đây là hoạt động thường niên ghi nhận sự đóng góp của các em học sinh, cũng như tiếp tục theo dõi, rèn luyện các em trưởng thành, trở thành những công dân tốt.

Trước đó, Đoàn trường cũng đã tổ chức các hoạt động được các Đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình  như chăm sóc cây xanh, hoạt động vẽ tranh, làm xanh sạch đẹp trường lớp.

Một số hình ảnh hoạt động

CLB Nghệ thuật với hoạt động vẽ tranh trang trí

Một số hình ảnh hoạt động

Khách mời cùng đại diện Đảng uỷ - Ban giám hiệu tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường