ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN TỔ CHỨC " NGÀY HỘI THANH NIÊN " CHO CÁC BẠN ĐOÀN VIÊN NHÂN KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26/3

" NGÀY HỘI THANH NIÊN" TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN

    Hòa chung trong không khí của tháng thanh niên kỉ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn (26/3/1931 - 26/3/2019) đoàn trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bạn đoàn viên thanh niên trong nhà trường thể hiện các tài năng và sự đoàn kết, gắn bó. Đoàn trường dã tổ chức giải bóng chuyền nam và nữ, tổ chức các trò chơi thể hiện sự đoàn kết, cuộc thi học sinh thanh lịch, và tuyên dương các bạn học sinh 3 tốt...

    Về tham dự ngày hội thanh niên và tuyên dương học sinh 3 tốt có đồng chí Lê Thành Đông phó bí thư tỉnh đoàn và các đồng chí trong thường trực tỉnh đoàn, đồng chí Dương Anh Dũng UVBTV tỉnh đoàn - bí thư huyện đoàn Thạch Hà cùng các đồng chí là bí thư đoàn các xã, các cơ quan trong toàn huyện. Về phía công đoàn ngành giáo dục có thầy giáo Nguyễn Hồng Sinh Phó chủ tịch công đoàn ngành giáo dục hà tĩnh củng về tham dự. Đại diện các trường Nguyễn Đình Liễn, Lý Tự Trọng, Trung Tâm GDTX... đồng chí  Trần Hoàng Hiệp bí thư đoàn thanh niên công an huyện Thạch Hà cùng các đồng chí công an đồn Thạch Khê. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Dũng bí thư đảng bộ - hiệu trường nhà trường, các thầy cô trong ban giám hiệu, trong hội đồng giáo dục nhà trường cùng 1500 em học sinh là đoàn viên thanh niên đang theo học tại trường.

 

      Đoàn trường đã tổ chức giải bóng chuyền nam và nữ nhằm tạo sân chơi cho các bạn rèn luyện sức khỏe và các kỉ năng, năng khiếu của bản thân. Mỗi trận đấu đều để lại những pha bóng đẹp, những tình huống xử lý khéo léo của các em, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn đoàn viên. Giải nhất bóng chuyền nam thuộc về chi đoàn 12a1, giải nhất bóng chuyền nữ thuộc về chi đoàn 11a6.

     Đoàn trường tổ chức các trò chơi trong ngày hội thanh niên với gần 1500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các bạn đã rất hào hứng và tham gia nhiệt tình thể hiện tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau. Giải nhất thuộc về đội chơi chi đoàn 11a9.

  Đặc biệt hơn nữa là chung kết cuộc thi " học sinh thanh lịch" với 24 thí sinh chọn lựa trong tổng số hơn 120 thí sinh tham dự lọt vào vòng chung kết. Cuộc thi đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng mỗi thầy cô giáo và các bạn đoàn viên thanh niên trong và ngoài nhà trường. Sự chuẩn bị kỉ lưỡng của ban tổ chức cùng với sự hăng hái, nhiệt tình và tinh thần tuổi trẻ đã làm nên một chương trình hoành tráng và thành công tốt đẹp. Cặp đôi đã dành giải quán quân là cặp 04 Nguyễn Thị Thanh Nga chi đoàn  11a4 và Dương Đình Huy chi đoàn 12a2.

Cặp thí sinh Nguyễn Thị Thanh Nga và Dương Đình Huy giành giải quán quân

Phần thi tài năng

    Bên cạnh các cuộc thi thì đoàn trường củng đã trao bằng khen và giấy chứng nhận cho 8 đồng chí đoàn viên thanh niên đạt danh hiệu "học sinh 3 tốt" . Đây là những bạn đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong phong trào học sinh 3 tốt. Các bạn đã có những việc làm tốt, những hành độngj đẹp và là những gương mặt học tập giỏi của nhà trường.

 

      Ngày hội thực sự đã đến với tất cả các bạn đoàn viên thanh niên của trường THPT Nguyễn Trung Thiên. Tháng của tuổi trẻ, của hành động vì tương lai vì ngày mai lập nghiệp. Trên gương mặt của các bạn đoàn viên thanh niên luôn rạng rỡ nụ cười hòa lẫn với màu áo xanh tình nguyện như muốn nói lên rằng các bạn đoàn viên thanh niên hãy sống hết mình và cống hiến hết mình vì tuổi trẻ.

Dương Văn Chuyên

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 107
Hôm qua : 193
Tháng 08 : 1.008
Năm 2020 : 103.803