ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRUNG THIÊN VỚI TINH THẦN ĐỔI MỚI, PHÁT HUY NĂNG LỰC CỦA CÁC ĐOÀN VIÊN

Trên tinh thần đổi mới, sáng tạo phát huy năng lực của các đoàn viên, đại hội Đại biểu Đoàn trường Nguyễn Trung Thiên đã tạo ra được dấu ấn, được Huyện Đoàn, Đại biểu tham dự và Đảng ủy ban giám hiệu đánh giá cao với nhiều điểm mới.

Đại hội đã diễn ra trong 2 phiên. Phiên thứ nhất diễn ra vào 14h ngày 02 tháng 10 năm 2020 với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm và tạo không khí vui tươi. Đại hội phiên thứ nhất đã nhất trí cao và bầu ra được một BCH mới với 15 đồng chí  đủ năng lực, nhiệt huyết và trách nhiệm. Đại hội cũng đã đem đến một tinh thần thanh niên vui tươi, sôi động tạo không khí gần gũi để các đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần đoàn kết và tạo ra sự tự tin bước đầu để các đoàn viên thể hiện tài năng đa dạng của mình.

Đại biểu đại hội dâng hương trước tượng đài đồng chí Nguyễn Trung Thiên

Phiên thứ hai Đại hội diễn ra từ 7h30’ ngày 03 tháng 10 năm 2020 với sự tham dự của đoàn đại biểu đại diện cho huyện Đoàn, đại biểu ĐoànCông an Thạch Hà, công an Thạch Khê, Đại diện Đoàn trường THPT trong huyện, đại diện Đoàn các xã vùng bãi ngang, đại diện cha mẹ học sinh… Đại hội có sự tham dự quan trọng của Đại diện Đảng ủy và BGH nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và gần 120 đại biểu đến từ chi đoàn cơ quan và 37 chi đoàn trong nhà trường.

Nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, ấn tượng của chi đoàn cơ quan và đoàn viên Đoàn trường

Quí vị đại biểu đến từ Đoàn cấp trên, đoàn trường bạn, đoàn xã, hội cha mẹ học sinh cùng lãnh đạo nhà trường tặng hoa chúc mừng

Trên tinh thần đổi mới, sáng tạo phát huy năng lực của các đoàn viên, đại hội Đại biểu Đoàn trường Nguyễn Trung Thiên đã tạo ra được dấu ấn, được Huyện Đoàn, Đại biểu tham dự và Đảng ủy ban giám hiệu đánh giá cao với nhiều điểm mới như: phần chuẩn bị chu đáo, ứng dụng nhiều kĩ thuật công nghệ trong trình chiếu và báo cáo; phần giao lưu đại biểu với những câu hỏi tổng kết công tác Đoàn rất ý nghĩa, phần trình chiếu và báo cáo tham luận chu đáo có chất lượng cao…

Các đại biểu trong phần trò chơi giao lưu

Các tham luận của các đại biểu tại đại hội

Và điểm nhấn của đại hội là phần thảo luận trực tiếp. Ban tổ chức đã chủ động trong ý tưởng và đưa ra những vấn đề thảo luận lấy ý kiến trực tiếp tại đại hội tập trung vào vấn đề phát huy văn hóa đọc sách của thanh niên và những hành trang mà thanh niên cần trong xu hướng hội nhập, phát triển. Phần thảo luận tạo ra một không khí trao đổi giữa ban tổ chức đại hội và đại biểu tham dự với tinh thần bổ sung, góp ý có hiệu quả cho bản báo cáo và phương hướng hoạt động. Tại buổi thảo luận trực tiếp rất nhiều ý kiến hay, giải pháp sáng tạo được đại hội và BGH tiếp thu và ghi nhân. Đồng thời, các đại biểu tham dự đại hội đã có cơ hội để thể hiện ý kiến, bản lĩnh, sự tự tin, trí tuệ của thế hệ thanh niên mới của trường THPT Nguyễn Trung Thiên với những kĩ năng mềm rất tốt của bản thân.

 

Phần tham luận trực tiếp của các đại biểu tại đại hội

Đại hội khép lại với sự ra mắt và lời hứa thành công của BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020-2021 cùng với những phần thưởng xứng đáng cho một năm vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đoàn trường được vinh dự là tổ chức điển hình tiên tiến của trường giai đoạn 2016-2020; được TW Đoàn tặng bằng khen; có một đồng chí được tỉnh đoàn tặng bằng khen.

BGH nhà trường và đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa và trao danh hiệu thi đua điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 -2020 cho Đoàn trường

Khen thưởng cho các đồng chí có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn

Biểu quyết lấy ý kiến đại biểu tại đại hội

BCH Đoàn trường nhiệm kì 2020 -2021 ra mắt và nhận nhiệm vụ

Năm học mới đang bắt đầu, Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Thiên với sự ủng hộ và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy BGH, sự cố vấn nhiệt tình của Đoàn cấp trên, sự ủng hộ của giáo viên chủ nhiệm và đặc biệt là sự đồng hành của gần 1400 đoàn viên thanh niên sẽ cố gắng phát huy những mặt mạnh để thành công hơn nữa. Đặc biệt, theo tinh thần chung của đại hội Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Thiên sẽ hướng đến sự đổi mới, sáng tạo, phát huy năng lực của mỗi đoàn viên thanh niên trong thời đại mới - hội nhập và phát triển.

                                                                       

Tin bài: Phan Thị Hoa Lê (PBTĐT)

                                                                        Ảnh: CLB truyền thông NTT

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 96
Hôm qua : 3.047
Tháng 08 : 1.362.943
Năm 2022 : 1.694.971